Hack thẻ từ máy bắn cá – bí kíp giúp người chơi dễ thắng

Chiến thuật bắn cá khi cá vừa đi khỏi bàn để nhận thưởng khủng

Hack thẻ từ máy bắn cá là cách bạn sử dụng thẻ từ, chíp từ giấu kín nhằm kích điểm nhảy lên cao từ máy bắn cá. Tuy nhiên, hình thức này vẫn còn xa lạ đối với nhiều anh em tân thủ. Bài viết dưới đây của presbyterianwelcome sẽ giúp người chơi hiểu về nguyên lý hoạt động của cách hack thẻ từ bắn cá để săn thưởng khủng nhất. 

Nguyên lý hoạt động hack thẻ từ máy bắn cá là gì?

Máy bắn cá sử dụng một số hình thức giao dịch như: thẻ từ, đồng xu xèng hay thẻ chip từ. Tuy nhiên, anh em không thể sử dụng đồng xu xèng để hack điểm. Do vậy, người chơi chỉ nên tìm hiểu và khám phá hai cách còn lại là thẻ chip từ và thẻ từ ngay dưới đây nhé.

Đầu đọc thẻ từ máy bắn cá bằng công nghệ RFID

RFID là một công nghệ dùng để nhận dạng qua sóng vô tuyến. Hai loại sóng vô tuyến thường được sử dụng là 125Khz hoặc 900Mhz. Đây là thiết bị bao gồm hai thành phần là đầu lọc và thẻ RFID. Nhờ con chip siêu nhỏ được gắn bên trong thẻ, thẻ RFID phát ra tín hiệu sóng vô tuyến. Khi người chơi sử dụng sẽ gắn các thẻ này lên các sản phẩm hay hàng hóa cần được theo dõi. Mỗi thẻ có một mã số và nhất định không được trùng với nhau.

Đầu đọc RFID là một thiết bị gắn anten thu sóng vô tuyến phát ra từ thet RFID. Đầu lọc này cho phép thu sóng vô tuyến từ thẻ RFID trong khoảng 0.5m đến 30m. Dữ liệu mà đầu thu nhận được sẽ được truyền thắng về hệ thống máy chủ. máy chủ cũng là nơi lưu giữ dữ liệu này.

Hack thẻ từ máy bắn cá đã không còn xa lạ với nhiều game thủ
Hack thẻ từ máy bắn cá đã không còn xa lạ với nhiều game thủ

Hack thẻ từ máy bắn cá, máy sao chép thẻ từ công nghệ RFID

Máy bắn cá, máy sao chép thẻ từ hoạt động giải trí và theo một nguyên tắc là máy tự động hóa đọc thông tin trên thẻ từ nguyên bản. Sau đó, thông tin sẽ được lưu lại trên bộ nhớ tạm. Tiếp theo, anh em đưa phôi thẻ trắng, không có tài liệu vào đầu ghi của máy. Chỉ trong vòng 1 giây, máy sử dụng tần số sóng mà không cần phải sao chép và liên kết.

>>> Xem thêm: Tải trò chơi bắn cá miễn phí với nhiều quà tặng bất ngờ!

Hack thẻ từ máy bắn cá từ công nghệ RFID

Hack thẻ từ máy bắn cá này dùng công nghệ giao tiếp mà không tiếp xúc với RFID. Phương thức hoạt động tương tự như thẻ sử dụng trong một số bãi giữ xe thông minh. 

Một số ưu điểm của thẻ từ bắn cá như:

  • Thiết kế riêng cho hệ thống quản lý điểm của máy Game siêu thị và máy game thùng.
  • Kết nối máy tính trung tâm. Tích hợp máy in hóa đơn. 
  • Số lượng máy con lắp tại vị trí các game thủ có thể mở rộng không giới hạn.
  • Hỗ trợ giao tiếp với máy tính với mục đích quản lý sổ sách.
  • Có độ bảo mật cao. Giao tiếp với công nghệ RFID không tiếp xúc vật lý
  • Không lo bị lộ thiết bị quét mã Remote 4bit hoặc lộ chìa.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì thẻ từ bắn cá có những nhược điểm sau:

  • Giá thành máy chủ tương đối cao và chỉ thích hợp với các khu vui chơi cỡ vừa và lớn.
  • Người mua không thể tự lắp đặt. Việc lắp đặt cũng tương đối phức tạp. Nếu đấu nối không chính xác dễ gây ra chập chờn và khó sửa chữa.

Cách hack thẻ từ máy bắn cá để thắng lớn

Nếu người chơi có thể tự sao chép được thẻ từ của một quán game thì xem như họ đã có một gia tài rồi. Tất nhiên hình thức này không được khuyến khích bởi vì thẻ ở quán có thể đã được mã khóa rất phức tạp. Bởi vây, trước khi làm hãy tìm hiểu kỹ công nghệ quán đang sử dụng. Máy sao chép mà game thủ đang sử dụng có làm được không.

Cách hack thẻ từ máy bắn cá để thắng lớn
Cách hack thẻ từ máy bắn cá để thắng lớn

Kinh nghiệm chơi bắn cá hack thẻ siêu hiệu quả

Sau đây là những kinh nghiệm chơi bắn cá hack thẻ được chia sẻ từ cao thủ để anh em áp dụng: 

Cách thắng lớn máy bắn cá bắn chậm nhưng nhanh

Bắn cá là trò chơi được lập trình sẵn, bởi vậy anh em cần lập kế hoạch chi tiết khi chơi. Như vậy, bạn mới có được cách hack thẻ từ máy bắn cá cũng như cách thắng tốt nhất. Anh em muốn giết con cá lớn nhưng thấy không làm được thì nên áp dụng các góc nhỏ của máy chơi game và bắn.

Chia sẻ chiến thuật bắn cá khi cá vừa đi khỏi bàn

Khi bạn bắn cá sẽ chết ngay khi vừa trúng đạn. Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi mình tính chính xác xác suất chết của cá. Lúc này, người chơi có thêm thời gian chờ cá ra và lên đạn. và như vậy điểm tối đa sẽ nhanh chóng thuộc về game thủ.

Chiến thuật bắn cá khi cá vừa đi khỏi bàn để nhận thưởng khủng
Chiến thuật bắn cá khi cá vừa đi khỏi bàn để nhận thưởng khủng

Cách hack thẻ từ máy bắn cá bằng cách tăng dần đạn

Có hàng loạt cá chạy ngang màn hình vào phút bù giờ. Lúc này hãy bắn đạn tăng dần. Nếu game thủ giết chết hai con thì con thứ 3 sẽ chết theo. Ví dụ, lúc đó anh em bắn chết hai con cá mất 5 viên đạn. Người chơi sử dụng 100 viên đạn thì số lượng cá chết cũng tăng lên. Nếu hạ gục cá tiên thì mất 40 viên đạn. Nếu chênh lệch quá 50 viên thì anh em sẽ bị lỗ.

Nguồn thông tin trên là những thông tin chia sẻ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Hack thẻ từ máy bắn cá. Hy vọng qua bài viết trên anh em có thêm những kinh nghiệm bổ ích cho mình khi tham gia trải nghiệm tựa game nhé.

>>> Xem thêm: Khám phá vua bắn cá 3D Online cực hot!

Trả lời